1. Miễn phí đăng tin đến 31-12 - 2016

Quy định chung

1.Quy định đăng tin khách hàng
- Mọi khách hàng điều có thể đăng tin trên Quangcao360.net.vn . Việc đăng tin rao vặt trên Quangcao360.net.vn của khách hàng là miễn phí. Trừ một số chuyên mục có quy định cụ thể riêng.
- Khách hàng khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng rao vặt của mình trên Quangcao360.net.vn.
- Khách hàng đăng tin rao vặt phải đúng chuyên mục, và một tin đăng có thể hiện thị tối đa trên 3 chuyên mục liên quan.
- Bản quyền về tin đăng thuộc chính khách hàng đăng tin, khách hàng đảm bảo tính trung thực, chính xác của nội dung tin đăng.
- Người bán không được kinh doanh hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh, hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật.
- Người bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong TH hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).
- Mọi phản hồi, khiếu nại, thắc mắc… về dịch vụ của
Quangcao360.net.vn, Quangcao360.net.vn sẽ giải đáp trong vòng 10 trừ ngày nghỉ hoặc lễ sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Sau thời gian trên Quangcao360.net.vn có quyền từ chối hỗ trợ/ giải đáp.
- Chú ý: Thành viên đăng ký trên Quangcao360.net.vn không được phép sử dụng những nick giả dạng Ban quản trị, tên các chính trị gia sẽ dễ gây hiểu nhầm, kích động như: Quangcao360.net.vn, admin,moderator… làm tên tài khoản của mình. Tất cả những thành viên cố tình đăng ký sẽ bị xóa.
2.Nghiêm cấm:
- Không được đăng tải thông tin rao vặt mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm - Không đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức xã hội việt nam - Không đăng tải sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo, mua bán động vật hoang dã và các sản phẩm của chúng.
- Không đăng tải thông tin rao vặt bán rượu, ngoại tệ, thuốc lá, súng, vật liệu nổ, vũ khí, ma túy, đồ chơi nguy hiểm....
3. Quyền hạn của của Quangcao360.net.vn - Quangcao360.net.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao vặt của khách hàng nếu như tin đăng rao vặt vị phạm quy chế đăng tin
-Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Quangcao360.net.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.
- Quangcao360.net.vn giữ quyền quyết định về việc cho phép thu thập thông tin, cho phép lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước
- Quangcao360.net.vn không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng , cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng. - Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.
- Trong mọi trường hợp, quyết định của Quangcao360.net.vn là quyết định cuối cùng.
4. Vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa mà không báo trước:
- Tiêu đề không dấu, có ký tự đặc biệt, viết hoa, tiêu đề quá dài hoặc copy nguyên nội dung của tin đăng, tiêu đề để số tel, tên web, giá tiền ngoại tệ...
- Tin rao sai chuyên mục(Ví dụ:Rao bán điện thoại trong mục Du lịch).
- Tin rao spam (Rao nhiều tin có nội dung/ tiêu đề giống nhau).
- Tin sai font chữ,phá vỡ giao diện.
- Tin không có thông tin liên lạc.
- Tin Copy từ word nội dung thường bị thêm những ký tự lạ.Yêu cầu xóa hết những nội dung đó nếu không tin sẽ bị xóa
- Tin vi phạm nội quy( lừa đảo,vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục…)
- Tin có chứa các đường dẫn từ các website như Vatgia.com, raovat123.com, raovat.com, batdongsan.com.vn, rongbay…
- Các tài khoản spam sẽ bị khóa vĩnh viễn mà không cần thông báo.
- Lý do khác phát sinh trong quá trình xử lý sẽ được thông báo cụ thể cho chủ tài khoản.
CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI
Người cung cấp tự chịu trách nhiệm về việc cung cấp thông tin lên webite, nếu chủ thể thông tin vi phạm chúng tôi sẻ ngừng cung cấp dịch vụ. Việc giao dịch mua bán thì người cung cấp và khách hàng tự chịu trách nhiệm. Chúng tôi không tham gia vào việc mua bán. Chúng tôi chỉ Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử Quangcao360.net.vn. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người cung cấp hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Quangcao360.net.vn sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

Quangcao360.net.vn không chịu trách nhiệm và không giải quyết các khiếu nại, tranh chấp của người mua và người bán liên quan chất lượng hàng hóa, dịch vụ của người bán đã mua/bán trên Quangcao360.net.vn

Quangcao360.net.vn không chịu trách nhiệm và không giải quyết các khiếu nại, tranh chấp giữa người bán với một bên thứ ba liên quan tới quyền sở hữu trí tuệ của hàng hóa/dịch vụ mà người bán đăng tải trên website Quangcao360.net.vn

Quangcao360.net.vn chỉ giải quyết các khiếu nại của người bán hoặc người mua liên quan tới dịch vụ mà Quangcao360.net.vn cung cấp (nếu có).

Bước 1: Tiếp nhận khiếu nại của người bán hoặc người mua qua mail hotro@quangcao360.net.vn hoặc qua (04)66 515 597

Bước 2: Chuyển cho phòng ban chịu trách nhiệm giải quyết

Bước 3: Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại của người khiếu nại, Quangcao360.net.vn trả lời cho người khiếu nại về kết quả giải quyết khiếu nại.

Tranh chấp giữa người bán với người mua trong quá trình thực hiện hợp đồng phải được giải quyết trên cơ sở các điều khoản của hợp đồng công bố tại website Quangcao360.net.vn vào thời điểm giao kết hợp đồng và quy định của pháp luật có liên quan.

Trong trường hợp người bán hoặc/và người mua lựa chọn Trọng tài hoặc Tòa án là cơ quan giải quyết tranh chấp giữa người bán và người mua, Quangcao360.net.vn cam kết sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho Trọng tài hoặc Tòa án để hỗ trợ cho quá trình giải quyết tranh chấp đó.

Người bán không được lợi dụng các ưu thế của mình trên môi trường điện tử để đơn phương giải quyết những vấn đề tranh chấp khi chưa có sự đồng ý của người mua.

Việc giải quyết tranh chấp phải thông qua thương lượng giữa các bên, hòa giải, trọng tài hoặc tòa án theo các thủ tục, quy định hiện hành về giải quyết tranh chấp.

Quangcao360.net.vn được tham gia hòa giải tranh chấp phát sinh giữa người mua với người bán trên website Quangcao360.net.vn của mình nhất là cho khách hàng.
2. Trách nhiệm giải quyết khiếu nại:
- Khiếu nại liên quan đến dịch vụ của Công ty trên website www.Quangcao360.net.vn: Như khiếu nại về thông tin đăng tải, Khiếu nại về chính sách bảo mật thông tin,…Đối với những khiếu nại này, Quangcao360.net.vn sẽ chịu trách nhiệm giải quyết cho người khiếu nại trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận được thông tin khiếu nại
- Khiếu nại liên quan đến hàng hóa, giao dịch, bồi thường, bảo hành về hàng hóa và dịch vụ, Khách hàng và Người bán tiến hành thỏa thuận giải quyết khiếu nại với nhau. Tuy nhiên, Quangcao360.net.vn sẽ hỗ trợ khách hàng theo chính sách khiếu nại của Quangcao360.net.vn như sau:
+ Website Quangcao360.net.vn là nơi để người thông tin một cách dễ dàng hiệu quả. Mọi giao dịch về hàng hóa, dịch vụ do Khách hàng và Người bán tự thỏa thuận với nhau. Tuy nhiên, để hỗ trợ hơn nữa tới quyền lợi của người tiêu dùng, Quangcao360.net.vn cam kết hỗ trợ khách hàng liên quan đến vấn đề giải quyết tranh chấp khiếu nại.
+ Quangcao360.net.vn có vai trò cung cấp các thông tin cho Khách hàng và các hỗ trợ khác trong khả năng để giúp Khách hàng bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình.
-Quangcao360.net.vn tiếp nhận thông tin từ Khách hàng để kiểm tra, xác thực và quản lý nội dung thông tin đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử.
Cập nhật các sản phấm cấm bán/ hạn chế bán trên Quangcao360.net.vn
1.Súng săn, đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ:
- Súng săn, đạn súng săn, vũ khí, súng ngắn, súng trường, súng liên thành, dàn phóng, bệ phóng, súng cối, hoá chất, phóng xạ, lựu đạn, ngư lôi, thuỷ lôi, vật liệu nổ, hoả cụ, chất nổ, thuốc nổ, súng trường, súng hơi, vũ khí, súng thể thao, súng đồ chơi, súng chế tạo, súng săn một nòng, súng tự động, súng kíp, sung hoả mai, súng tự chế, vỏ đạn, hạt nổ, thuốc đạn,
- Kẹo đồng
Dao găm, đinh ba, đại đao, mã tấu, quả đấm, cung tên, thuốc nổ, kíp nổ, ngòi nổ, dây nổ, roi cao su, roi điện, gậy điện, găng tay điện, lựu đạn cay, súng bắn hơi cay, súng ngạt, súng gây mê, thuốc gây mê, bình xịt hơi cay, súng bắn đạn nhựa, súng bắn cao su, súng bắn laze, súng bắn đinh, súng bắn từ trường, súng bút, súng bắn đạn hoa cải
2.Thuốc lá, điếu xì gà, các dạng thuốc lá thành phẩm khác
Thuốc lá, thuốc lào, thuốc sấy, sợi thuốc, sợi thuốc sấy, thuốc lá điện tử,lá thuốc sấy, lá thuốc, lá thuốc, thuốc lào
Xì gà
3. Rượu các loại:
Rượu nếp, rượu cẩm, rượu ngô, rượu gia truyền, rượu gạo, rượu thuốc, rượu cần, rượu ngâm, rượu ngâm thảo dược,rượu ngâm táo mèo, rượu táo mèo, rượu mơ, rượu rắn, rượu ba kích, rượu tê tê, rượu bọ cạp, rượu rết, rượu hổ mang, rượu vang, rượu vang Pháp, rượu vang Ý, rượu vang Đà Lạt, rượu vang trắng, rượu vang đỏ, rượu vang Chi le, rượu vang mimosa,rượu nho, Rượu vang nho, rượu sâm panh, rượu champagne, rượu whisky, rượu cognac, rượu Sake, rượu Sochu, rượu ngoại, siêu thị rượu ngoại, thế giới rượu,rượu Bordeaux, rượu Hennessy, rượu XO, Rượu Chivas
DANH MỤC HÀNG HÓA, DỊCH VỤ CẤM KINH DOANH
1. Vũ khí
Vũ khí, vũ khí quân dụng,
quân trang, phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu, vũ trang; thiết bị đặc chủng,
quân phục, quần áo bộ đội,
2. Các chất ma túy
Thuốc phiện, anh túc, hoa anh túc, cây anh túc, Mooc phin, Morphin, Heroin, bạch phiến, hồng phiến, hắc ín, thuốc lắc,cần sa, cây gai dầu, gai mèo, đai ma, bồ đà, ma túy tổng hợp, ma túy đá, cocaine, codeine
3. Hóa chất bảng 1
4. Các loại pháo:
Pháo hoa, pháo bông, pháo bông que, pháo cối, pháo bình đà, pháo mìn, pháo diêm, pháo dây
5. Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử)
Đồ chơi nguy hiểm
Súng nén hơi, súng lò xo, súng đạn nhựa; súng bắn phun nước, súng bắn phát quang, bật lửa hình lựu đạn, bật lửa hình súng , búp bê đầu quả, bóng hơi, đồ chơi thú nhún, thú cao su nhún, đồ chơi phát nổ
Đồ chơi có hại nhân cách
Kiếm nhựa, súng nhựa, gươm nhựa, đao nhựa, sextoy, đồ chơi tình dục, dương vật giả, búp bê bơm hơi, âm đạo giả , máy thủ dâm, âm đạo giả hai đầu, dương vật giả hai đầu, dương vật giả đeo dây,máy trứng rung
6. Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quy định tại Pháp lệnh Thú y, Pháp lệnh Bảo vệ và kiểm dịch thực vật
7. Thực vật, động vật hoang dã (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến) thuộc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật, động vật quý hiếm thuộc danh mục cấm khai thác và sử dụng
8. Phân bón không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam
Đang cập nhật
9. Giống cây trồng không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống cây trồng gây hại đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ sinh thái
Đang cập nhật
10. Giống vật nuôi không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống vật nuôi gây hại cho sức khỏe con người, nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái
Ốc bươu vàng, rùa tai đỏ, bọ gạo
11. Khoáng sản đặc biệt, độc hại
12. Phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm môi trường
Đang cập nhật
13. Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam
Đang cập nhật
14. Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam
Đang cập nhật
15. Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, thực phẩm có nguy cơ cao, thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen đã bị biến đổi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép
Đang cập nhật
16. Sản phẩm, vật liệu có chứa amiăng thuộc nhóm amfibole
17. Giao dịch vàng, ngoại tệ
Dịch vụ đổi vàng, giao dịch vàng, dịch vụ đổi ngoại tệ, giao dịch ngoại tệ, đổi tiền nước ngoài, đổi tiền đô, đổi tiền đô la, đổi tiền euro,…
Hiện nay, tất cả các loài ĐVHD đều được bảo vệ trong Luật Bảo vệ và Phát triển rừng số 29/2004/QH11. Riêng các loài như hổ, gấu, voi ,cu li,…được bảo vệ trong Nghị định 32/2006/NĐ-CP của Chính phủ về việc quản lý thực vật rừng, động vật rừng nguy cấp, quý, hiếm, thuộc nhóm IB (nhóm các loài động vật nghiêm cấm khai thác vì mục đích thương mại) và một số loài như khỉ, cầy (chồn), kỳ đà, kỳ đà vân, kỳ đà hoa, một số loài rắn, rùa,…cũng được bảo vệ trong Nghị định này, thuộc nhóm IIB (nhóm các loài động vật hạn chế khai thác vì mục đích thương mại). Việc quảng cáo bán các động vật có tên trong danh sách dưới đây sẽ không được bán trên Quangcao360.net.vn. Mọi topic bán các động vật trên đều sẽ bị xóa. Các bạn tham khảo trước khi tạo topic bán hàng nhé.
Động vật quý hiếm cấm khai thác:
Voi: da voi, thịt voi, ngà voi
Tê giác
Hổ: da hổ, da báo, cao hổ, báo hoa mai, báo gấm.
Gấu: Mật gấu, da gấu
Bò tót, bò xám, bò rừng, trâu rừng, thịt trâu rừng, chồn bay, cầy bay, cu li lớn, cu li nhỏ, voọc chà vá chân xám, voọc chà vá chân đỏ, voọc chà vá chân đen, voọc mũi hếch, voọc xám, voọc mông trắng, voọc đen má trắng, voọc đen Hà Tĩnh, voọc Cát Bà (Voọc đen đầu vàng), voọc bạc Đông Dương, vườn đen tuyền tây bắc,vượn đen má hung, vượn đen má trắng, vượn đen tuyền đông bắc, sói đỏ, chó sói lửa, gấu chó, gấu ngựa, rái cá thường, rái cá lông mũi, rái cá lông mượt, rái cá vuốt bé, chồn mực, cầy đen, beo lửa, beo vàng, mèo ri, mèo gấm, mèo rừng, mèo cá, báo gấm, báo hoa mai, tê giác một sừng, hươu vàng, nai cà tong, mang lớn, mang Trường sơn, hươu xạ, sơn dương, sao la, thỏ vằn, gìa đẫy nhỏ, quắm cánh xanh, cò thìa, sếu đầu đỏ, sếu cổ trụi, gà tiền mặt vàng, gà tiền mặt đỏ, trĩ sao, công, gà lôi hồng tía, gà lôi mào trắng, gà lôi Hà Tĩnh, gà lôi mào đen, gà lôi trắng, hổ mang chúa, rùa hộp ba vạch
Thực vật quý hiếm cấm khai thác
Hoàng đàn, bách Đài Loan, bách vàng, vân Sam Phan xi păng, thông Pà cò, thông đỏ nam, thông nước, thuỷ tùng, hoàng liên gai, hoàng mù, hàng mộc, nghêu hoa, mun sọc, thị bong, gỗ sưa, gỗ huê mộc vàng, cây sưa, hoàng liên Trung Quốc, hoàng liên chân gà, lan kim tuyến, lan hài
Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có độc tố tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người
Cá cháy,cá Chình mun, cá Anh vũ, cá Tra dầu, cá Cóc Tam Đảo, cá Sấu hoa cà, cá Sấu xiêm, cá Heo nước ngọt vây trắng, cá voi, cá Ông sư, cá Nàng tiên, cá Hô Cá, chìa vôi sông, vích và trứng, rùa da và trứng, đồi mồi dứa và trứng, đồi mồi và trứng, san hô đá, san hô sừng, san hô đen, quản đồng và trứng, cá vồ cờ, cá heo nước ngọt, cá heo, cá voi nhỏ, cá voi mỏ, cá voi lưng gù, cá Trà sóc,cá sọc dưa
Mọi liên hệ xin liên hệ theo số : 0972 007 710 hoặc Email: Hotro@quangcao360.net.vn

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.